Biệt thự ven sông MỸ THO RIVERSIDE đang bán

Biệt thự ven sông MỸ THO RIVERSIDE đang bán

Biệt thự ven sông MỸ THO RIVERSIDE đang bán

:earth_africa: Nhất cận thị- nhị cận giang- tam cận lộ.
——————————————–
:zap:️ Một căn biệt thự cao cấp toạ lạc tại vị trí đắc địa, hội đủ 3 điều trên.
:zap:️ Một vị trí tốt. Nằm ven sông Tiền, trung tâm tp Mỹ Tho, 1 dự án đồ sộ, qui mô biệt thự ngay ven sông. Đón gió lồng lộng thổi mái cả ngôi nhà, với phong cảnh sông nước ghe tàu tấp nập trên sông, liền kề bên là cầu Rạch Miễu 1, kết nối thông thương các tỉnh miền Tây.
:zap:️ Cuộc sống nơi đây thăng hoa, nâng tầm cuộc sống cho chủ sở hữu vị trí biệt thự nơi này.
Không đâu xa hơn, không đâu đẹp hơn và không đâu có thể khẳng định được hơn thế nữa. Đó chính là khu biệt thự ven sông Tiền ” MỸ THO RiEVERSIDE”
:zap:Với thiết kế sang trọng, kiểu biệt thự mini, lấy view sông thoáng mát, gần trung tâm tp Mỹ Tho, bên trong căn biệt thự, với nhiều phòng sinh hoạt cho gia đình, một không gian sống hoàn mỹ cho gia đình.
———————————————–
:boom: Một loại hình sản phẩm vô cùng độc đáo, với số lượng sản phẩm hạn chế. Vị trí đắt địa trải dài 2.5km tuyến đường Hoàng Sa, tuyến đường đẹp nhất phía Bắc sông Tiền.
:boom: Dự án nằm ôm trọn tứ linh: long , lân , qui , phụng mang đến cuộc sống sung túc, ấm no và viên mãn. Càng khẳng định giá trị của sản phẩm trong tương lai.
:boom: Tiện ích bên ngoài: di chuyển chỉ từ 5-7phút là chúng ta có thể đến nhiều tiện ích: siêu thị. Vincom, các cơ quan ban ngành hành chính,….
:boom: Nội khu bên trong dự án: veiw sông thoáng mát, công viên phun nước, khu phố đi bộ ngay trên ven sông tiền. Khu vui chơi giải trí, nhà hàng đặc sản và Bến du thuyền… vẻ nên bức tranh vô cùng hoàn mỹ và xinh đẹp để nâng tầm cuộc sống và tận hưởng.
————————————————
:earth_asia: Là một vị trí địa lí phong thuỷ hành thông, mang lại vượng khí dồi dào cho
TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THĂNG HOA CÙNG MỸ THO RIVERSIDE.
Hotline 0375438985
Zalo 0327357699