Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang kiểm tra các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang kiểm tra các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh

Sáng 14-4, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng đến kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Hưởng cùng ngành chức năng đến kiểm tra tiến độ xây dựng cầu Trà Lọt (huyện Cái Bè) và cầu Ngũ Hiệp trên đường tỉnh 868 (huyện Cai Lậy). Hiện các công trình này đang đẩy nhanh tiến độ thi công. Đây là các công trình tiêu biểu chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại chuyến kiểm tra, đồng chí Lê Văn Hưởng biểu dương sự nỗ lực của Sở Giao thông Vận tải, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh và các địa phương trong việc triển khai thực hiện dự án. Đồng chí yêu cầu các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ để rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật, chất lượng công trình, đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công…

Cũng trong chuyến kiểm tra, đồng chí Lê Văn Hưởng đã đến kiểm tra tiến độ thực hiện và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các công trường của các dự án trên địa bàn TP. Mỹ Tho, gồm: Trụ sở làm việc 8 sở, ngành tỉnh; Cảng du thuyền; Vincom Plaza Mỹ Tho; Central Plaza Mỹ Tho.

Văn Thảo/ABO